Được thành lập vào năm 2003, trải qua suốt hơn 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VI NA MÊ KÔNG (VMEC) đã và đang cung cấp các giải pháp tư vấn sáng tạo, hiệu quả về mặt kỹ thuật và chi phí cho hơn 100 Khách hàng trong và ngoài nước với khoảng 600 dự án đầu tư xây dựng có nguồn vốn của Nhà nước, doanh nghiệp tư nhân trong nước và các khách hàng, đối tác quốc tế.

VMEC cung cấp các dịch vụ tư vấn chính như sau: Thiết kế, thẩm tra; Khảo sát xây dựng (địa hình, địa chất, thủy văn); Quan trắc công trình và Giám sát thi công.

VMEC là đơn vị tư vấn xây dựng chuyên nghiệp về các công trình thủy lợi (đê/kè bảo vệ bờ sông/biển, cống kiểm soát triều, trạm bơm, hồ chứa nước, hệ thống kênh, …); công trình xử lý nền đất yếu (dầu khí, cảng, đường bộ, đường cao tốc,…); công trình hạ tầng kỹ thuật (cấp thoát nước, xử lý chất thải rắn, …); công trình dân dụng-công nghiệp (nhà cao tầng, nhà xưởng, thủy điện, …); công trình giao thông (cảng, bến thủy nội địa, hàng hải, đường bộ, …).

Với sự phát triển lớn mạnh của công ty hơn 20 năm qua, cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đầy tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã chứng minh VMEC là đối tác, là người đồng hành đáng tin cậy.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Công ty”, VMEC cam kết cung cấp đầy đủ các nguồn lực cần thiết để thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng và khẳng định một cách chắc chắn rằng tất cả sản phẩm do VMEC cung cấp đều đạt được mục tiêu chất lượng và tiến độ đề ra.

VMEC có lực lượng kỹ sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng được cập nhật nâng cao kiến thức mới. Các chuyên gia chính của VMEC đều có hơn 30 năm làm việc trong ngành tư vấn thiết kế xây dựng trong đó nhiều chuyên gia có kinh nghiệm làm việc với các công ty tư vấn nước ngoài như: iproplan (Đức), KV Consultores (Tây Ban Nha), Daelim-Samwhan J.V (Hàn Quốc), Posco E&C (Hàn Quốc), Inros Lackner (Đức), PCI (Nhật), Obayashi (Nhật), Black & Veatch (Mỹ), SMEC (Úc), Nippon Koei (Nhật), Nedeco (Hà Lan), Haskoning (Hà Lan), Haliburton (Mỹ),  Brown & Root (Mỹ), Kelly Brown & Root (Úc), COWI (Đan Mạch), Expert Co. (Canada) …

Trần Quang Tỵ
Giám Đốc

Nguyễn Tường Bảo
Phó Giám Đốc

Nguyễn Xuân Vĩnh
Phó Giám Đốc

BÙI THỊ XUÂN
KẾ TOÁN TRƯỞNG

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

 

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi một tin nhắn. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.